Lý thuyết và bài tập Pascal nâng cao Dành cho học sinh phổ thông trung học và sinh viên (Tin học phổ thông, 2001)
Kiến thức lý thuyết và bài tập cơ bản của chương trình Pascal: bộ nhớ màn hình, con trỏ và cấu trúc dữ liệu, danh sách liên kết, một số thuật toán sắp xếp và tìm kiếm dữ liệu, lập trình âm thanh v.v..