Hàm số biến số thực (Cơ sở giải tích hiện đại) - Nguyễn Định; Nguyễn Định Nguyễn Hoàng (H. Nxb Giáo dục, 2009)
Khái quát những kiến thức cần chuẩn bị về tập hợp, ánh xạ, quan hệ, số thực,...Trình bày khái niệm, thuật ngữ, phương pháp suy luận của không gian mêtric và không gian Tôpô. Lí thuyết độ đo Lebesgue - là cơ sở để xây dựng tích phân Lebesgue
Keywords: Giáo trình; Hàm số biến số thực