Hàm số biến số phức - Trương Văn Thương; Trương Văn Thương (H. Giáo dục, 2010)
Giới thiệu về số phức, hàm số biến phức, hàm giải tích, lí thuyết tích phân, lí thuyết chuỗi và thặng dư
Thư mục: tr. 147
Keywords: Hàm số; Hàm biến phức; Toán giải tích; Hàm giải tích; Giáo trình