Toán cao cấp Dùng cho sinh viên các ngành kinh tế và quản trị kinh doanh - Nguyễn Huy Hoàng (Giáo dục, 2010)
Trình bày lý thuyết và bài tập về đại số tuyến tính, ma trận và định thức, hệ phương trình tuyến tính, không gian vectơ và dạng toàn phương