Cơ sở phương trình vi phân và lí thuyết ổn định - Nguyễn Thế Hoàn; Nguyễn Thế Hoàn; Phạm Thu Phạm Thu (H. Giáo dục, 2010)
Trình bày về cơ sở phương trình vi phân: phương trình vi phân cấp một, phương trình vi phân cấp cao, phương trình vi phân tuyến tính cấp n, hệ phương trình vi phân và phương trình đạo hàm riêng cấp một tuyến tính. Sơ lược về lí thuyết ổn định: Sự ổn định của hệ vi phân tuyến tính và 2 phương pháp của Liapunốp
Keywords: Cơ sở phương trình vi phân; Lý thuyết