Phương trình toán lý - Phan Huy Thiện (H. Giáo dục, 2010)
Trình bày lí thuyết cơ bản và bài tập về phân loại phương trình đạo hàm riêng cấp 2, phương trình Hyperbolic, phương trình Parabolic, Elliptic, các phép biến đổi tích phân, hàm Green và các hàm đặc biệt
Thư mục: tr. 335
Keywords: Toán lí; Phương trình đạo hàm; Phép tính vi phân; GT