Giải tích số - Nguyễn Văn Khải Khuất Văn Ninh Nguyễn Văn Tuấn Nguyễn Tường (H. Giáo dục, 2009)
Một số khái niệm cơ bản về giải tích số. Giải tích số trong giải tích và trong đại số. Giải gần đúng các phương trình vi phân thường, các phương trình đạo hàm riêng và phương trình tích phân. Phương trình Volerra - Fredholh...
Thư mục: tr. 446-452
Keywords: Giải tích số; Giáo trình