Biến đổi tích phân - Phạm Hoàng Quân; Nguyễn Văn Nhân; Huỳnh Bá Lân; Trần Lưu Cường; Đặng Đình Áng (H. Giáo dục, 2009)
Trình bày khái niệm cơ bản về một số biến đổi tích phân có nhiều ứng dụng như biến đổi Fourier, biến đổi laplace và biến đổi Randon căn cứ trên định lí Radon
Phụ lục: tr. 181-208. - Thư mục: tr. 209-210
Keywords: Biến đổi; Toán giải tích; Tích phân; Chuỗi Fourier; Giáo trình