Bài tập giải tích hàm - Nguyễn Xuân Liêm (Giáo dục, 2009)
Gồm các bài tập và lời giải về không gian Banach. Ba nguyên lí cơ bản của giải tích hàm. Không gian liên hợp, tôpô yếu và tính phản xạ, các không gian LP, phổ của toán tử và toán tử compăc. Không gian Hinbe