Bài tập phương trình vi phân Tóm tắt lí thuyết. Bài giải mẫu. Bài tập và hướng dẫn giải - Nguyễn Thế Hoàn; Trần Văn Nhung (H. Giáo dục, 2012)
Tóm tắt lí thuyết và bài tập về phương trình vi phân cấp 1, phương trình vi phân cấp cao. Hệ phương trình vi phân. Phương trình đạo hàm riêng cấp 1. Một số bài toán bổ sung và hướng dẫn giải các bài tập
Thư mục: tr.369
Keywords: Toán cao cấp; Bài tập; Phương trình vi phân; Giáo trình