Giải tích Giáo trình lý thuyết và bài tập có hướng dẫn Tập 2 - Nguyễn Xuân Liêm (H. Giáo dục, 2010)
Ứng dụng hình học của đạo hàm. Chuỗi số. Dãy hàm số và chuỗi hàm số. Tích phân suy rộng. Tích phân bội....
Mục lục tr513
Keywords: Giáo trình; Giải tích; Lý thuyết; Bài tập