Công nghệ sinh học T.3 Enzyme và ứng dụng - Phạm Thị Trân Châu; Phan Tuấn Nghĩa (H. Giáo dục, 2011)
Lược sử phát triển Enzyme học, các phương pháp nghiên cứu Enzyme, cấu trúc phân tử Enzyme, tính đặc hiệu của Enzyme, các chất xúc tác, bậc phản ứng, công nghệ ADN tái tổ hợp, ứng dụng Enzyme
Phụ lục: tr. 174-193. - Thư mục: tr. 194
Keywords: Công nghệ sinh học; Enzyme; Ứng dụng; Giáo trình