Công nghệ sinh học - Phạm Văn Ty (Giáo dục, 2012)
Giới thiệu công nghệ sản xuất insulin; các phương pháp sản xuất vaxin; tính chất, tác dụng sinh học, quá trình sản xuất interferon; ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm; trình bày công nghệ sản xuất acid hữu cơ; công nghệ sản xuất cồn (ethanol) từ lignocellulose; tình hình sử dụng thuốc hoá học bảo vệ thực vật; xử lí nước thải bằng biện pháp sinh học...