Sản xuất và sử dụng chế phẩm sinh học trong nông nghiệp - Lương Đức Phẩm (H. Giáo dục, 2011)
Giới thiệu các phân bón vi sinh vật, phân hữu cơ sinh học, các chế phẩm vi sinh bảo vệ, kích thích thực vật và các chế phẩm Protein, Axit Amin, chế phẩm Enzym, Probiotic dùng trong trồng trọt, chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản
Thư mục: tr. 277
Keywords: Chế phẩm sinh học; Nông nghiệp; Giáo trình