Bài tập di truyền Sách dùng cho các trường đại học và cao đẳng - Nguyễn Minh Công (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu lý thuyết và bài tập di truyền: Cơ sở vật chất di truyền, các qui luật di truyền, tương tác di truyền, di truyền độc lập...