Giáo trình vi sinh vật học thực phẩm - Kiều Hữu Ảnh (H. Giáo dục, 2012)
Cung cấp những kiến thức chung về các nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm, bào tử của chúng; các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và vai trò của vi sinh vật trong việc sản xuất các loại thực phẩm lên men, các kiến thức về sự gây hư hỏng thực phẩm và ba loại bệnh phát sinh từ thực phẩm...
Thư mục: tr. 275
Keywords: Vi sinh vật; Thực phẩm; Giáo trình