Cơ sở di truyền học - Lê Đình Lương (Giáo dục, 2009)
Vật chất di truyền. Sao chép ADN. Đột biến. Mã di truyền. Di truyền thể thực khuẩn. Di truyền vi khuẩn. ADN tái tổ hợp. Di truyền: nhiễm sắc thể, vi nấm, ngoài nhiễm sắc thể, quần thể. Di truyền học về người. Biến dị. Cơ sở di truyền của chọn giống