Giáo trình các chất điều hòa sinh trưởng thực vật - Nguyễn Như Khanh (H. Giáo dục, 2011)
Cập nhật những kiến thức về các chất điều hòa sinh trưởng là hormon thực vật, những chất tự nhiên khác và những chất con người tổng hợp nên.....
tham khảo tr381
Keywords: chất điều hòa sinh trưởng; thực vật