Giáo trình hóa dược Dành cho sinh viên đại học ngành Hoá - Phạm Hữu Điển; Nguyễn Quyết Tiến (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Đại cương về hoá dược. Thuốc tác dụng lên hệ thần kinh, lên cơ quan và lên máu. Hooc môn và các thuốc tuyến nội tiết
Thư mục: tr. 343
Keywords: Dược phẩm; Thuốc; Dược lí; Hoá dược; Giáo trình