Giáo trình mạng máy tính (H. Thông tin và Truyền thông, 2009)
Khái niệm cơ bản về mạng máy tính. Kiến trúc mạng và mô hình kết nối các hệ thống mở (OSI). Giới thiệu mạng cục bộ LAN, mạng diện rộng WAN, Internet, các công nghệ mạng khác và quản lí mạng
ĐTTS ghi: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Thư mục: tr. 421
Keywords: Internet; Mạng cục bộ; Mạng máy tính; Giáo trình