Giáo trình văn học Nga - Đỗ Hải Phong; Hà Thị Hoà (H. Giáo dục, 2011)
Trình bày khái quát nền văn học Nga qua các giai đoạn: 1800 - 1859, 1860 - 1917 và văn học sau năm 1917. Phân tích đặc điểm văn học và một số tác phẩm tiêu biểu của các đại văn hào Nga tiêu biểu như Pushkin, Dostoevsky, Tolstoy, Chekhov, Gorky, Esenin, Sholokhov
ĐTTS ghi: Trường đại học Sư phạm Hà Nội. Khoa Ngữ văn
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Tác phẩm; Tác giả; Nghiên cứu văn học; Nga; Giáo trình