Giáo trình văn học Nga - Đỗ, Hải Phong; Đỗ Hải Phong (Hà Nội Đại học sư phạm, 2012)
Trình bày khái quát nền văn học Nga qua các giai đoạn: 1800 - 1859, 1860 - 1917 và văn học sau năm 1917. Phân tích đặc điểm văn học và một số tác phẩm tiêu biểu của các đại văn hào Nga tiêu biểu như Pushkin, Dostoevsky, Tolstoy, Chekhov, Gorky, Esenin, Sholokhov
Keywords: Giáo trình; Văn học Nga