Bài tập thiên văn - Phạm Viết Trinh (Giáo dục, 2010)
Trình bày tóm tắt kiến thức và bài tập về quá trình phát hiện cấu trúc hệ mặt trời, quy luật chuyển động của các thiên thể, thiên cầu - nhật động của các thiên thể, thời gian, lịch... và một số đáp số, hướng dẫn, bài giải