Bài tập và lời giải cơ học lượng tử - Yung Kuo Lim; Nguyễn Phúc Dương; Phạm Thúc Tuyền; Nguyễn Toàn Thắng; Trường đại học Khoa học và Công nghệ Trung Hoa (H. Giáo dục, 2010)
Trình bày các bài toán và lời giải các bài toán về các nguyên lý cơ bản và chuyển động một chiều, Các thế xuyên tâm, Spin và mômen xung lượng, Chuyển động trong trường điện từ, Lý thuyết nhiễu loạn,Lý thuyết tán xạ và các chuyển dời lượng tử ...
Bài tập và lời giải của các Trường Đại học nổi tiếng Hoa Kỳ
Problems and solutions on thermodynamics and statistical mechanics
Keywords: cơ học lượng tử; Vật lí; bài tập và lời giải