Vật lí đại cương các nguyên lí và ứng dụng T.2 Điện, từ, dao động và sóng - Trần Ngọc Hợi; Phạm Văn Thiều (H. Giáo dục, 2009)
Những vấn đề cơ bản của điện từ, dao động và sóng ứng dụng trong khoa học và công nghệ, giải thích một số hiện tượng vật lí xảy ra trong cuộc sống
Thư mục: tr. 487
Keywords: vật lí đại cương; điện từ; dao động và sóng; điện; các nguyên lí và ứng dụng