Giáo trình sinh học tế bào Dùng cho sinh viên Cao đẳng, Đại học chuyên nghiệp ngành Sinh học, Công nghệ sinh học, Nông - Lâm - Ngư nghiệp và Giáo viên Sinh học phổ thông - Nguyễn Như Hiền (Giáo dục, 2010)
Giới thiệu về tổ chức phân tử của tế bào, cấu trúc và chức năng của tế bào nhân sơ và tế bào nhân chuẩn, quá trình chuyển hoá vật chất và năng lượng ở tế bào, chu kỳ tế bào và sự sinh sản của tế bào