Bệnh ký sinh trùng truyền lây giữa người và động vật - Nguyễn Văn Đề (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu bệnh kí sinh trùng lây giữa người và động vật, truyền qua thức ăn là động vật mang mầm bệnh, truyền qua thức ăn là thực vật, truyền qua da