Sinh lí học thực vật Giáo trình dùng cho sinh viên khoa Sinh học, trường đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội - Vũ Văn Vụ; Hoàng Minh Tấn; Vũ Thanh Tâm (H. Giáo dục, 2009)
Giới thiệu về sinh lí tế bào thực vật, sự trao đổi nước ở thực vật, quang hợp, dinh dưỡng khoáng và nitơ ở thực vật, hô hấp thực vật, sinh lí sinh trưởng và phát triển thực vật.
Thư mục: tr. 309
Keywords: Thực vật; Sinh lí học; giáo trình; Giáo trình