Hỏi và đáp về môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh Dùng cho sinh viên các hệ đào tạo đại học, cao đẳng - Nguyễn Đức Thìn; Lê Thị Ninh; Nguyễn Đức Chiến (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Gồm 53 câu hỏi đáp tìm hiểu về tư tưởng Hồ Chí Minh như khái niệm tư tưởng Hồ Chí Minh, đối tượng và nhệm vụ của môn học, cơ sở phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh, cơ sở hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh...
Thư mục: tr. 258
Keywords: Tư tưởng Hồ Chí Minh; hỏi và đáp; Sách hỏi đáp