81 câu hỏi - đáp về môn học những nguyên lí cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin Dành cho sinh viên không thuộc chuyên ngành lí luận chính trị các loại hình đào tạo của trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Lê Văn Đoán (Đại học Sư phạm, 2011)
Giới thiệu 81 câu hỏi - đáp về những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin phần triết học, kinh tế chính trị, chủ nghĩa xã hội khoa học