Bài tập và lời giải vật lý nguyên tử, hạt nhân và các hạt cơ bản - Yung Kuo Lim (Giáo dục, 2010)
Quyển sách giới thiệu các bài toán về vật lý nguyên tử, phân tử, vật lý hạt nhân, hạt cơ bản, phương pháp thực nghiệm và các chủ đề đa dạng khác...