Bài tập và lời giải vật lý nguyên tử, hạt nhân và các hạt cơ bản - Yung Kuo Lim; Dương Ngọc Huyền; Nguyễn Trường Luyện; Trường đại học Khoa học và Công nghệ Trung Hoa (H. Giáo dục, 2010)
Quyển sách giới thiệu các bài toán về vật lý nguyên tử, phân tử, vật lý hạt nhân, hạt cơ bản, phương pháp thực nghiệm và các chủ đề đa dạng khác...
Bài tập và lời giải của các Trường Đại học nổi tiếng Hoa Kỳ
Problems and solutions on thermodynamics and statistical mechanics
Keywords: vật lý nguyên tử; hạt nhân; các hạt cơ bản; bài tập và lời giải