Giáo trình vật lý thiên văn - Nguyễn Đình Noãn; Nguyễn Đình Huân; Phan Văn Đồng; Nguyễn Quỳnh Lan (H. Giáo dục, 2008)
Trình bày sự hình thành, cấu tạo, thành phần, hình dạng, kích thước, mô hình về Hệ mặt trời, các hành tinh của Hệ mặt trời, Hệ trái đất - Mặt trăng, vật lí mặt trời và các sao trong Thiên Hà, các Thiên Hà và vũ trụ; vũ trụ học...
Thư mục: tr. 348
Keywords: Vật lí thiên văn; giáo trình; Giáo trình