Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng - Quản Lê Hà; Nguyễn Thị Hiền (H. Giáo dục, 2011)
Giới thiệu khái quát chung về axit amin và công nghệ sản xuất axit glutamic, mì chính, L-Lysine, cùng một số axit amin khác
Thư mục: tr. 235
Keywords: Công nghệ sản xuất; Axit amin; ứng dụng