Tính toán mềm và ứng dụng - Nguyễn Như Phong (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Trình bày lý thuyết tính toán mềm; Ứng dụng tính toán mềm trong điều khiển tự động, ra quyết định, phân tích kinh tế dự án, phân tích thời gian hoàn thành dự án, kiểm soát chất lượng, hoạch định vật tư tồn kho...