Tâm lý học khác biệt Giáo trình dành cho hệ cử nhân - Ngô Công Hoàn (tủ sách khoa học, 2011)
Những vấn đề chung của tâm lý học khác biệt. Một số khái niệm cơ bản và các yếu tố chi phối những khác biêt tâm lý cá nhân. Những khác biệt cá nhân về hoạt động nhận thức, cảm xúc, ý chí, ngôn ngữ, ý thức và nhân cách. Con người trong nhóm và phân loại cá nhân