Tâm lý học khác biệt Giáo trình dành cho hệ cử nhân - Ngô Công Hoàn; Trương Thị Khánh Hà (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Những vấn đề chung của tâm lý học khác biệt. Một số khái niệm cơ bản và các yếu tố chi phối những khác biêt tâm lý cá nhân. Những khác biệt cá nhân về hoạt động nhận thức, cảm xúc, ý chí, ngôn ngữ, ý thức và nhân cách. Con người trong nhóm và phân loại cá nhân
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Khoa Tâm lý học
Thư mục: tr. 337-340
Keywords: Tâm lí cá nhân; Tâm lí học khác biệt; Giáo trình