Một số phương pháp phân tích điện hóa - Dương Quang Phùng (H. Đại học sư phạm, 2009)
giới thiệu một số phương phpas phân tích điện hóa như phân tích điện thế, chuẩn độ đo thế, phân tích điện phân,phân tích cự phổ, phân tích hóa hiện đại von-ampe hòa tan...
tham khảo tr238-240, phụ lục 19 tr
mục lục tr 3 - 4
Keywords: điện hóa; phương pháp; phân tích