Bài tập và lời giải vật lý chất rắn thuyết tương đối và các vấn đề liên quan - Yung Kuo Lim (Giáo dục, 2010)
Trình bày bài tập và lời giải những bài toán vật lí chất rắn, thuyết tương đối và các vấn đề liên quan trong các trường đại học Hoa Kì