Bài tập và lời giải vật lý chất rắn thuyết tương đối và các vấn đề liên quan - Yung Kuo Lim; Nguyễn Phúc Dương; Trường đại học Khoa học và Công nghệ Trung Hoa (H. Giáo dục, 2010)
Trình bày bài tập và lời giải những bài toán vật lí chất rắn, thuyết tương đối và các vấn đề liên quan trong các trường đại học Hoa Kì
Bài tập và lời giải của các Trường Đại học nổi tiếng Hoa Kỳ
Problems and solutions on solid state physics, relativity and miscellaneous topics
Keywords: Thuyết tương đối; Vật lí chất rắn; bài tập và lời giải