Bài tập và lời giải cơ học - Yung Kuo Lim; Đặng Lê Minh; Nguyễn Ngọc Đỉnh; Đặng Văn Sử; Trường đại học Khoa học và Công nghệ Trung Hoa (H. Giáo dục, 2010)
Trình bày bài tập và lời giải những bài toán cơ học trong các trường đại học Hoa Kì
Bài tập và lời giải của các Trường Đại học nổi tiếng Hoa Kỳ
Problems and solutions on solid state physics, relativity and miscellaneous topics
Keywords: cơ học; bài tập và lời giải