Phát triển chương trình giáo dục - Nguyễn Văn Khôi (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Cung cấp những kiến thức cơ bản mang tính chất phương pháp luận về xây dựng và phát triển chương trình môn học trong giáo dục đại học về mục tiêu, các quan điểm, cách tiếp cận, phương pháp mô hình phát triển, chương trình giáo dục, các bước xây dựng phát triển, định hướng đánh giá chương trình giáo dục
Keywords: Giáo dục đại học; Chương trình; Phương pháp giảng dạy