Khoa học tổ chức và tổ chức giáo dục - Trần Kiểm (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Giới thiệu một số vấn đề lí luận về khoa học tổ chức. Trình bày tổ chức giáo dục nhà trường, tổ chức cơ sở trong hệ thống giáo dục quốc dân; hoạt động dạy và học, bối cảnh và bản chất của nhà trường hiệu quả, đánh giá tiêu chuẩn nhà trường hiệu quả...
Thư mục: tr. 185-189
Keywords: Khoa học tổ chức; Tổ chức giáo dục; nhà trường; Giáo dục