Giáo trình tâm lí học quản lí - Vũ Dũng (Đại học Sư phạm, 2011)
Nghiên cứu những vấn đề cốt yếu nhất của tâm lí học quản lí, tâm lí cần thiết của người lãnh đạo; quyền lực trong lãnh đạo, êkíp lãnh đạo; những khó khăn đối với người lãnh đạo là phụ nữ; tâm lí người lao động và tổ chức