Những vấn đề cơ bản của khoa học quản lí giáo dục - Trần Kiểm (Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày khái quát về quản lí giáo dục và khoa học quản lí giáo dục; quá trình quản lí giáo dục; quản lí nhà nước về giáo dục; đổi mới quản lí giáo dục; lãnh đạo và quản lí nhà trường; lao động quản lí giáo dục và nghiên cứu khoa học quản lí giáo dục