Một số vấn đề trong công tác chủ nhiệm lớp ở trường PTTH hiện nay - Nguyễn Kim Dung; Lục Thị Nga; Nguyễn Thanh Bình; Đào Thị Oanh; Vũ Thị Sơn (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Tìm hiểu những vấn đề chung về giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường PTTH cùng một số nội dung cần quan tâm trong công tác chủ nhiệm lớp hiện nay
ĐTTS ghi: Trường đại học Sư phạm Hà Nội. Viện Nghiên cứu Sư phạm
Thư mục: tr. 236-239
Keywords: Giáo dục; Phổ thông trung học; Giáo viên chủ nhiệm