Hóa học các nguyên tố hiếm và hóa phóng xạ - Phạm Đức Roãn (Đại học Sư phạm, 2008)
Sách giới thiệu đặc điểm hóa học của các nguyên tố hiếm họ s,p,d, nguyên tố đất hiếm và hóa học các nguyên tố phóng xạ...