Bài tập và lời giải điện từ học - Yung Kuo Lim; Lê Hoàng Mai; Trần Thị Đức; Đào Khắc An; Trường đại học Khoa học và Công nghệ Trung Hoa (H. Giáo dục, 2010)
Trình bày bài tập và lời giải những bài toán vật lí điện từ học trong các trường đại học Hoa Kì
Bài tập và lời giải của các Trường Đại học nổi tiếng Hoa Kỳ
Problems and solutions on solid state physics, relativity and miscellaneous topics
Keywords: vật lí; điện từ học; bài tập và lời giải