Giáo trình ưu đãi xã hội - Bùi Thị Chớm (Lao động Xã hội, 2009)
Một số lí luận cơ bản về ưu đãi xã hội. Sự hình thành và phát triển của hệ thống chính sách ưu đãi xã hội đối với người có công với cách mạng, với thương binh liệt sĩ... Giới thiệu thể chế tổ chức và đội ngũ cán bộ thực hiện chính sách ưu đãi xã hội