Giáo trình phát triển cộng đồng - Nguyễn Kim Liên (Lao động Xã hội, 2010)
Trình bày một số vấn đề cơ bản về phát triển cộng đồng. Hướng dẫn thực hành nghề tác viên cộng đồng. Một số vấn đề về xây dựng, tổ chức thực hiện và quản lý dự án phát triển cộng đồng